NHẬN MUA LẠI IPAD AIR 2 CŨ MỚI GIÁ CAO NHẤT TẠI HÀ NỘI – LIÊN HỆ 0984.715.988.


NHẬN MUA LẠI IPAD AIR 2 CŨ MỚI GIÁ CAO NHẤT TẠI HÀ NỘI – LIÊN HỆ 0984.715.988.

IPAD AIR

Hiện tại shop mình nhận mua lại dòng Ipad Air 2 cũ mới với giá cao nhất tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn đang cần thanh lý chiếc Ipaid air 2 cũ của bạn với giá cao mà không biết nên chọn địa chỉ tin cậy nào, vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi. Shop chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, với:

 • Dịch vụ tốt nhất.
 • Giá cao nhất.
 • Nhanh nhất.
 • Địa chỉ uy tín, tin cậy nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua điện thoại cũ hỏng, đặc biệt là các dòng Ipad 1, Ipad 2, Ipad 3, Ipad 4… Ipad air 2, shop là địa chỉ thu mua điện thoại, ipad…cũ hỏng tin cậy, uy tín với giá cao nhất tại khu vực Hà Nội.

Nếu chiếc Ipad Air 2 của bạn gặp phải một trong các tình trạng sau: hình thức xấu xí, vỡ màn, chết màn, chết cảm ứng, loa rè, hỏng camera, lỗi camera…khiến bạn không muốn sử dụng,bạn có nhu cầu mua một chiếc ipad, máy tính bảng mới. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên thanh lý chúng ở đâu, hoặc có quá nhiều shop mua ipad cũ hỏng để bạn chọn lựa…thì chúng tôi chắc chắn rằng sẽ là một trong những lựa chọn nhanh chóng, thuận tiện, tốt nhất với bạn.

nhạn thu mua ipad gia cao

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LIÊN HỆ VỚI SHOP?

 • Rất đơn giản để liên hệ với chúng tôi mà không tốn thời gian của bạn. Chỉ cần nhấc chiếc điện thoại của mình lên và gọi cho chúng tôi theo một trong hai số điện thoại sau đây 0984.715.988 HOẶC 0915.325.235, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng vài tích tắc, bạn chỉ cần cho mình biết: Tên máy, tình trạng máy, giá cả mong muốn.
 • Chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, với:
 • + Dịch vụ tư vấn với giá cao nhất.
 • + Phương thức tư vấn chuyên nghiệp, nhanh gọn, hiệu quả.

NGOÀI IPAD AIR 2 THÌ CỬA HÀNG CÓ NHẬN MUA CÁC SẢN PHẨM IPAD KHÁC KHÔNG?

NGOÀI IPAD AIR CỬA HÀNG CÒN NHẬP CÁC DÒNG IPAD KHÁC

 1. CỬA HÀNG NHẬN NHẬP IPAD 2
 2. CỬA HÀNG NHẬN NHẬP IPAD 3
 3. CỦA HÀNG NHẬN NHẬP IPAD 4
 4. CỬA HÀNG NHẬN NHẬP IPAD AIR

HOẶC BẠN VUI LÒNG MANG QUA SHOP, ĐỊA CHỈ:  25 NGÕ 178 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI, mình sẽ xem qua tình trạng máy rồi báo giá trực tiếp và thanh toán cho bạn. Bạn qua vui lòng call hoặc sms  trước giúp mình khi ghé qua shop nhé.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG THU MUA IPAD AIR 2 Ở ĐÂU?

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT CỦA SHOP MÌNH HIỆN TẠI Ở SỐ NHÀ 25 NGÕ 178 TÂY SƠN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI.

CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI MÌNH THEO SĐT 0984.715.988 HOẶC 0915.325.235, SHOP MÌNH Ở NGAY ĐỐI DIỆN ĐH CÔNG ĐOÀN.

địa chỉ cửa hàng

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG THU MUA IPAD AIR 2

NGOÀI THU MUA IPAD AIR 2 CŨ HỎNG, CỬA HÀNG CÒN THU MUA CÁC LOẠI IPAD CŨ, MỚI NÀO?

Mình xin trả lời là bên mình thu mua tất cả các dòng Ipad, điện thoại cũ hỏng nhé, không chỉ Paid cũ hỏng mà cả Ipad, điện thoại mới nguyên tem, new 100% hoặc đã qua sử dụng mà không bị lôi hỏng mình cũng nhập giúp bạn. Thật đơn giản phải không nào, một địa chỉ mà có quá nhiều sản phẩm điện tử bạn có thể bán. Vì vậy, cứ liên quan đến các dòng điện thoại, ipad, máy tính bảng, máy ảnh, tivi … bạn đều có thể liên hệ mình nhé.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI SHOP, HOTLINE 0984.715.988 0915.325.235 ĐỂ THANH LÝ CHIẾC IPAD AIR 4 CŨ HỎNG CỦA BẠN NHÉ.