THU MUA ĐIỆN THOẠI GALAXY NOTE 7 CŨ MỚI GIÁ CAO – LH: 0984.715.988


Thu mua ipad chuyên thu mua điện thoại Galaxy Note 7 cũ, mới giá cao,  thu mua các dòng điện thoại, máy tính bảng…và tất cả các dòng điện thoại của Samsung…với giá cao nhất và hợp  lý nhất tại Hà Nội. 

Thu mua điện thoại cũ tại Hà Nội

Thu mua điện thoại cũ tại Hà Nội

Note 7 là smartphone đầu tiên của dòng Note có khả năng chống bụi nước đạt chuẩn IP68. Máy có khung kim loại, hai mặt trước sau là kính cường lực. Điểm mới trong thiết kế là có thêm màu xanh cùng với các màu truyền thống khác là vàng và đen.

Hiện nay, cửa hàng chúng tôi đang có nhu cầu thu mua điện thoại Galaxy Note 7 cũ mới giá cao. KHi bạn có nhu cầu cần bán, chỉ cần liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo một trong hai cách sau:

  1. Gọi điện đến số điện thoại 0984.715.988 hoặc 0915.325.235 và cung cấp cho chúng tôi biết tình trạng máy điện thoại của bạn: vỡ màn, hỏng cảm ứng, rơi nước, thời gian bảo hành của máy,  phụ kiện đi kèm.
  2. Đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ duy nhất: 25 ngõ 178 Tây Sơn- ĐỐng Đa- Hà Nội, nhân viên kỹ thuật bên mình sẽ xem trực tiếp và thanh toán trực tiếp tiền mặt cho bạn sau khi 2 bên đồng ý thỏa thuận.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THU MUA ĐIỆN THOẠI CỦA CHÚNG TÔI?

  • Đến với thumuaipad.vn, chắc chắn bạn sẽ không tốn thời gian đăng tin rao vặt rắc rối. Chúng tôi CAM KẾT đánh giá đúng tình trạng chiếc điện thoại Galaxy Note 7 của bạn với giá CAO nhất trên thị trường, nên bạn sẽ không phải lo bị trả giá thấp hơn so với giá trị thực của thị trường.
  • Thủ tục mua bán nhanh gọn, thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận máy hoặc bên mình có thể chuyển khoản cho bạn nếu bạn có yêu cầu.
  • Thu mua điện thoại cũ giá cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua điện thoại, chúng tôi tự tin rằng thumuaipad.vn là địa chỉ thu mua điện thoại cũ tin cậy, uy tín khi bạn có nhu cầu thanh lý chiếc điện thoại của mình.

NGOÀI THU MUA ĐIỆN THOẠI  GALAXY NOTE 7 CŨ MỚI, CHÚNG TÔI CÒN THU MUA CÁC SẢN PHẨM NÀO?

Hiện nay, cửa hàng chúng tôi mở dịch vụ thu mua tất cả các sản phẩm công nghệ, bao gồm:

  1. Thu mua điện thoại Samsung, LG, HTC, Oppo, IPhone…cũ mới với giá cao
  2. Thu mua Ipad, máy tính bảng cũ mới giá cao
  3. Thu mua laptop, Macbook cũ mới giá cao
  4.  Thu mua máy ảnh, đồng hồ smart watch cũ mới giá cao
  5. Thu mua xe máy, thu mua xe đạp điện cũ mới giá cao.

BẠN CẦN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI, THEO ĐỊA CHỈ NÀO?

Cửa hàng mình có một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội, quý khách có nhu cầu thanh lý chiếc điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, xe máy, ipad…vui lòng liên hệ với cửa hàng

CALL, SMS, ZALO : 0984.715.988 – 0915.325.235

ADD: 25 NGÕ 178 TÂY SƠN- ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

FANPAGE: https://www.facebook.com/AirStoreMobile/?fref=ts