THU MUA MACBOOK CŨ GIÁ CAO


AIR STORE chuyên thu mua Macbook cũ mới giá cao tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc . Thu mua macbook từ mới 100%, thu mua macbook cũ, thu mua macbook xách tay, thu mua macbook người nhà bên nước ngoài về, thu mua macbook đang sử dụng, đến hàng cũ đang sử dụng có nhu cầu bán lại …

Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua các sản phẩm công nghệ, Air Store chuyên thu mua iphone, ipad, laptop, macbok, điện thoại… cũ mới với giá cao.

thu mua macbook cũ giá cao

thu mua macbook cũ giá cao

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO CÁCH NÀO?

  • Vui lòng nhấc điện thoại lên và gọi đến số 0984 715 988- 0915.325.235, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vòng vài tích tắc. Bạn vui lòng thông báo với kỹ thuật bên mình về tình trạng máy, dòng máy và mức giá cả mong muốn, nhân viên bên mình sẽ hỗ trợ bạn.
  • Hoặc, bạn có thể đến trực tiếp tại Shop mình theo địa chỉ bên dưới, nhân viên kỹ thuật bên mình sẽ trực tiếp xem máy và báo giá giúp bạn. Sau khi thỏa thuận, nếu bạn đồng ý với mức giá hai bên đưa ra, bên mình sẽ nhận máy và gửi tiền mặt giúp bạn, hoặc mình có thể chuyển vào tài khoản nếu bạn muốn.

AIR STORE 

ADD: 25 NGÕ 178 TÂY SƠN- ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

CALL: 0984 715 988- 0915.325.235

WEBSITE: http://thumuadienthoai.vn/

 

THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ CỦA AIR STORE

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi, trong 10 năm qua, đã có hơn một triệu lượt khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm của AIR STORE. Với số lượng lớn khách hàng trở lại cửa hàng sau lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của cửa hàng, chúng tôi tin tưởng rằng Air Store sẽ ngày càng phát triển và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của khách hàng trên khắp cả nước.

Ngoài việc thu mua các sản phẩm công nghệ cũ mới, chúng tôi còn cung cấp bán lại các sản phẩm công nghệ cũ mới với giá thấp nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại shop để kiểm tra và mua hàng, hoặc liên hệ theo số điện thoại trên, chúng tôi sẽ báo giá và ship hàng toàn quốc

DỊCH VỤ THU MUA MACBOOK CŨ MỚI GIÁ CAO
DỊCH VỤ THU MUA MACBOOK CŨ MỚI GIÁ CAO

THU MUA, CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CŨ MỚI, SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ: 0984.715.988 – 0915.325.235

Fanpage: https://www.facebook.com/AirStoreMobile/